Sở Khoa học và Công nghệ phát động ủng hộ bão lũ các tỉnh phía Bắc
Phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, chiều ngày 11/9, Công đoàn Sở Khoa học và Công nghệ Nghệ An đã tổ chức phát động ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc đã chịu thiên tai do cơn bão Yagi đổ bộ vừa qua. Tham dự phát động với sự có mặt của đồng chí Nguyễn Quý Linh - Giám đốc Sở KH&CN cùng tập thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động.

Toàn cảnh buổi phát động
Hiện nay, sức ảnh hưởng của cơn bão đã gây thiệt hại to lớn đến người và tài sản đến người dân tại các tỉnh phía Bắc, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống kinh tế của người dân. Phát biểu tại buổi phát động, đồng chí Giám đốc Sở kêu gọi tập thể cán bộ đóng góp mỗi người ít nhất một ngày lương nhằm ủng hộ, cứu trợ người dân vùng bão lũ, góp phần san sẻ những khó khăn, sớm khắc phục hậu quả thiệt hại do thiên tai, nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Tại buổi phát động, tập thể cán bộ sở KH&CN đã quyên góp với số tiền là 51.646.000 sẽ được chuyển đến Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh Nghệ An nhằm hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời gửi đến các gia đình bị hại tại các tỉnh phía Bắc./.
Thúy Vinh